Hạt Nhựa Nano Cal

PHỤ GIA NGÀNH NHỰA

Lò Nướng, Lò Chiên

Chia sẻ lên:
   VU TRÂN Co., Ltd được thành lập từ năm 2008 đến nay, phát triển bước đầu từ lĩnh vực hạt nhựa nanocal. Các sản phẩm, nguyên liệu hoàn toàn được và nhập khẩu từ ĐÀI LOAN

  Hiện nay Vu Trân là một trong những công ty uy tín trong lĩnh vực hạt nhựa Nano Cal với phương châm:

 ● Luôn luôn cam kết  UY TÍN, CHẤT LƯỢNG theo tổ chức chứng nhận chất lượng quốc tế SGS, FDA ...

 ● Giá cả HỢP LÝ, giao hàng ĐÚNG HẸN

   TẦM NHÌN:

Bảo ty chúng tôi xây dựng mô hình kinh doanh của mình một cách toàn diện đảm bảo giao hàng nhanh nhất, cũng như chất lượng được sản xuất từ bột siêu mịn CaCO3 và các sản phẩm khác như chất độn Nanocal được giám sát chặt chẽ và kiểm soát dễ dàng ở bất kỳ giai đoạn nào.

 Phát triển VU TRÂN Trở thành doanh nghiệp trong TOP 10 những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong ngành phu gia. 

 

SỨ MỆNH:

Bảo đảm cung cấp cho người tiêu dùng sản phẩm NANO CAL chất lượng tốt giá cả hợp lý và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.  

TIÊU CHÍ "CHẤT LƯỢNG ỔN ĐỊNH LÀ TRÊN HẾT" và phương châm "TẤT CẢ VÌ SỰ NGHIỆP CỦA KHÁCH HÀNG", “THÀNH CÔNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI"

 chúng tôi cam kết sẽ không ngừng đầu tư vào các chương trình nghiên cứu - phát triển để tạo ra sản phẩm thỏa mãn cao nhất nhu cầu của khách hàng.

 

 GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

ف. Sức mạnh nguồn nhân lực là lợi thế cạnh tranh và tài sản quý giá nhất của công ty.

ق. Sự hài lòng của khách hàng là thước đo quyết định giá trị sản phẩm, dịch vụ.

ك. Không ngừng hoàn thiện để phát triển bền vững.

THƯ NGỎ HẠT NHỰA NANO CAL

 

Cty TNHH TM Vu Trân chuyên cung cấp các sản phẩm hạt Nano phụ gia dùng trong tất cả các loại bao bì ngành nhựa. Xin giới thiệu với Quý khách sản phẩm có các tính năng sau :

1. Giảm giá thành sản phẩm từ 10~50% tuỳ theo từng yêu cầu của sản phẩm, tăng độ dai sản phẩm

2. Sử dụng bột mịn thông qua quá trình tách sàn lọc thủy tinh, lắng đọng lại còn là bột mịn và nhuyễn, như vậy khi Quý khách sử dụng sẽ không làm ảnh hưởng đến ăn mòn cảo. Tỉ lệ pha cũng được nhiều mà bề mặt sản phẩm vẫn còn độ bóng, mịn và có thể kéo dài tuổi thọ sử dụng so với thị trường Taical hiện nay.

3. Nếu Quý khách sản xuất những sản phẩm màu trắng sữa thì khi pha tỉ lệ Nano Cal càng nhiều thì lượng hạt màu trắng của Quý Khách lại giảm mà vẫn giữ được chất lượng, độ trắng, sáng, láng của bề mặt sản phẩm. Còn về những sản phẩm có màu khi pha Nano Cal vào thì phải điều chỉnh chút màu lại.

4. Tính phân tán tốt, cho dù sử dụng tỉ lệ cao cũng không bị (rớt) lắng bột.

5. Lượng phát nhiệt thấp, khi đốt cháy không chảy dầu, không bị khói đen, (sản xuất lần 2 cũng không có hại) không gây ô nhiễm môi trường thứ cấp.

6. Cải thiện môi trường (tác nghiệp) làm việc cũng như dễ dàng tự động cân chỉnh lượng đồng thời tự động cũng dễ tính lượng.

7. Tăng độ sáng bóng và độ nhẵn của sản phẩm.

8. Tính in ấn trên bề mặt sản phẩm tốt.

9. Có thể trực tiếp trộn với nhựa LLDPE, LDPE, HDPE, PP, PS phun, đúc tạo hình chân không (túi PE, túi HD, ly, chén, muỗng ăn liền, ống hút, màng PS, màng PP, các sản phẩm ép thổi nhựa v.v…). Và cũng để dễ dàng phân tán với tính tương thích cao.

Đây là 1 dạng biến đổi có thể cải thiện khả năng chịu nhiệt, đánh bóng, giới hạn uốn, ổn định kích cỡ, khả năng in và dệt, đồng thời giảm phát xạ nhiệt khi đốt và ô nhiễm môi trường thứ cấp

10. Việc biến đổi cho mục đích tổng quát: Mảng LDPE và HDPE: Túi rác với khả năng phát nhiệt thấp, sợi có độ nhẵn thấp, màng phim bên trong cho túi giấy laminate, túi dùng cho mua sắm, túi xốp, túi HDPE xuất khẩu v.v….

11. Các sản phẩm dây cước dùng cho ngành ghế

12. Thổi, Ép các sản phẩm: chai, thùng, palết, kết bia, nước ngọt và các đồ chứa khác

Đóng gói: kg/bag.

Chú ý: sử dụng ngay sau khi mở bao. Tránh xa môi trường ẩm ướt

Hướng Dẫn Sử Dụng :

1. Hỗn hợp nguyên liệu chính: ví dụ 100kg có thể thêm hoặc bớt đi từ 10~20kg nguyên liệu chính thêm vào đó là HẠT NHỰA NANO CAL (từ 10~20kg thậm chí có thể lên đến 50~70kg ) tùy theo nhu cầu chất lượng sản phẩm Quý Khách cần .

2. Thích hợp sử dụng cho các nguyên liệu : LLDPE, LDPE, HDPE, HIPS, PP

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu về sản phẩm chúng tôi sẽ có người trực tiếp đến tận văn phòng, nhà máy Quý khách hàng sớm nhất hay cần trao đổi thông tin trực tuyến online trong giờ hành chính, chúng tôi sẵn sàng phục vụ.

Khách hàng có thể an tâm sự cam kết toàn diện của chúng tôi về cung cấp những sản phẩm Hạt Nhựa Nano Cal, dịch vụ tuyệt đối nhất dành cho Quý khách hàng.

Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự hợp tác từ phía Quý khách hàng !

Trân Trọng Kính Chào !

Hứa Kim Thu : 0903.984419

 

 

 

                                                                                                                            CTY TNHH TM VU TRÂN